ใจหล่อมาก! “เรกีลอน” แข้งรายแรกแจ้งเปา ช่วยชีวิต”แฟนสาลิกา”

ในเกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคมที่ผ่านมา ระหว่างเกมในคู่ นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ทีมเศรษฐีน้องใหม่ เปิดบ้านเซนต์ เจมส์พาร์คต้อนรับ สเปอร์ เซนต์ เจมส์พาร์ค 

โดยในเกมนัดนี้มีแฟนบอลเข้ามาเต็มความจุของสนาม หลังจะเป็นเกมแรกภายใต้เจ้าของทีมใหม่อย่าง พับบลิค อินเวสต์เมนต์ ฟันด์ กลุ่มทุนจากซาอุดิอาระเบีย (PIF) ที่เข้ามาเทคโอเวอร์ทีมต่อจาก ไมค์ แอชลีย์ ด้วยเม็ดเงินกว่า 305 ล้านปอนด์ แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันในวงการฟุตบอลเกิดขึ้นอีกครั้ง หลังมีแฟนบอลคนหนึ่งช็อกหมดสติบริเวณอัฒจันทร์ ในนาทีที่ 41 จนทำให้ผู้ตัดสิน อังเดร มาร์ริเนอร์ ตัดสินใจเป่าหยุดเกม และให้สัญญาณทีมแพทย์ของสโมสรเข้ามาดูอาการแฟนบอลเคราะห์ร้ายรายดังกล่าว

หลังจากจบเกม เซร์คิโอ เรกีลอน แข้งแนวรับของ สเปอร์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เนื่องจากเจ้าตัวถูกกล้องบันทึกได้ว่าเป็นคนแรกที่วิ่งไปแจ้ง อังเดร มาร์ริเนอร์ เป่าหยุดเกมเพื่อรีบช่วยเหลือแฟนบอลของนิวคาสเซิ่ล “ผมเห็นชายคนหนึ่ง(แฟนบอลนิวคาสเซิ่ล) โบกมือขอความช่วยเหลือ และมีผู้ชายที่ล้มหมดสติลงไปนอนกับพื้น ผมรีบวิ่งไปที่กรรมการและแจ้งว่าควรหยุดเกมเพื่อไปดูอาการ แต่ตอนนี้ผมทราบอาการเขาแล้วว่าปลอดภัย นั่นมันสำคัญที่สุดแล้ว”

จากความคืบหน้า แฟนบอลรายดังกล่าวของ นิวคาสเซิ่ล ได้รับการรักษาที่โรงพยาบาล อาการล่าสุดปลอดภัยแล้ว

 

สนใจเว็บแทงบอล ค่าน้ำดี โบนัสเด็ด สมัครวันนี้รับเครดิตฟรี! 50% คลิ๊กเลย >>> goldenball88

ดูหนังออนไลน์ฟรี ชนโรง หนังฮิตNetflix  ตามมาเลย >>> mylive789